Ball Screw Repair

บริการซ่อมบอลสกรู

เราเสนอทางเลือกที่คุ้มต้นทุนในการทิ้งชุดบอลสกรูที่เสียหายหรือสึกหรอ วิศวกรของเราจะเยี่ยมชมหน้างานของคุณ ถอดบอลสกรูและบล็อกรองรับออก จากนั้นจึงสามารถตรวจสอบบอลสกรูได้ที่โรงงานของเรา และเราจะเสนอราคาเพื่อดำเนินการซ่อมแซม เมื่อการซ่อมแซมเสร็จสิ้น วิศวกรของเราจะกลับไปที่ไซต์เพื่อประกอบชิ้นส่วนให้เรียบร้อย บริการนี้สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้เพื่อนำเครื่องจักรของคุณกลับเข้าสู่การผลิตอีกครั้ง

ฟื้นฟูบอลสกรูที่เสียหายและไม่มีประสิทธิภาพด้วยการซ่อมแซมบอลสกรูชั้นนำโดยSamart ทีมงานเฉพาะของเราทำงานร่วมกับแบรนด์และประเภทต่างๆ มากมายเพื่อให้บริการซ่อมชั้นนำของอุตสาหกรรม ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการซ่อมแซมที่จำเป็นนี้ และวิธีที่คุณสามารถทำให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สัญญาณเตือนการซ่อม ซ่อม Ball Screw

บอลสกรูอาจเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไป มีปัญหาหลายประการที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อองค์ประกอบสำคัญนี้ถูกบุกรุก อาการเหล่านี้คือสัญญาณทั่วไปที่บอลสกรูของคุณต้องการการซ่อมแซม:

  • ภายนอกเป็นหลุม
  • สัญญาณของการกัดกร่อน
  • การเปลี่ยนสีด้วยความร้อน
  • เสียงสั่น หรือเสียงคำราม

สัญญาณเหล่านี้ชี้ไปที่ปัญหาการวางแนว การหล่อลื่น หรือการเสื่อมสภาพ เช่นเดียวกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวอื่นๆ ส่วนประกอบบอลสกรูต้องการการหล่อลื่นที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการเจียร บอลสกรูบดไม่เพียงแต่ลดประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณ แต่ยังเพิ่มความเสี่ยงของความล้มเหลวกะทันหันอีกด้วย

อย่ารอจนกว่าบอลสกรูของคุณจะล้มเหลว ความล้มเหลวร้ายแรงอาจส่งผลกระทบต่อส่วนประกอบอื่นๆ และทำให้ต้นทุนและระยะเวลาในการให้บริการซ่อมของคุณเพิ่มขึ้น แทนที่จะซ่อมแซมอย่างคุ้มค่า คุณอาจต้องเปลี่ยนบอลสกรูนี้ทั้งหมดและซ่อมแซมส่วนประกอบอื่นๆ ไปด้วย การบำรุงรักษาเชิงป้องกันสามารถเพิ่มอายุการใช้งานอุปกรณ์ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถวางแผนล่วงหน้า กำหนดเวลาการเข้ารับบริการ และเพลิดเพลินกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของอุปกรณ์หลักของคุณ

กระบวนการซ่อมแซมที่ได้มาตรฐานของเรา

ที่ Samart เราภาคภูมิใจในการซ่อมชุดประกอบ Acme, Rolled Thread และ Precision Ground ที่หลากหลายจากผู้ผลิตหลายราย บริการซ่อมช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 50% ของค่าเปลี่ยนทดแทน ต่อไปนี้คือกระบวนการซ่อมแซมที่ครอบคลุมซึ่งเราปฏิบัติตามสำหรับการซ่อมแซมทั้งหมดของเรา:

  • รับและประเมินผล
  • เสนอราคาและความแจ้งความเสียหาย
  • รอการอนุมัติ
  • เริ่มกระบวนการซ่อมแซม
  • การทดสอบการควบคุมคุณภาพ
  • จัดส่งชิ้งานที่สมบูรณ์แล้ว

เมื่อเราได้รับบอลสกรูที่เสียหายอย่างปลอดภัยแล้ว ช่างเทคนิคผู้ชำนาญของเราจะประเมินสาเหตุของความล้มเหลว กระบวนการนี้ช่วยให้เราสามารถเสนอราคาและรายงานการวิเคราะห์ความล้มเหลวที่ถูกต้องก่อนเริ่มการซ่อมแซม คุณสามารถใช้รายงานนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุของความล้มเหลวของบอลสกรู และทำความเข้าใจต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับบริการได้ดีขึ้น

หลังจากที่คุณอนุมัติขั้นตอนการซ่อมที่แนะนำแล้ว เราจะเริ่มบริการซ่อมแซมและปรับสภาพบอลสกรูแบบครอบคลุม ระบบติดตามคำสั่งซ่อมของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถสื่อสารกับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของบริการซ่อม

การซ่อมแซมที่ครอบคลุมประกอบด้วยการทำความสะอาด การเปลี่ยนชิ้นส่วน และการทำวิศวกรรมย้อนกลับเพื่อระบุสาเหตุของความไร้ประสิทธิภาพ หลังจากที่ทีมงานของเราเสร็จสิ้นกระบวนการซ่อมแซมแล้ว จะมีการออกรายงานฉบับเต็มเพื่อหารือเกี่ยวกับการซ่อมแซมที่จำเป็น ชิ้นส่วนทดแทนที่ใช้ และการทดสอบที่สมบูรณ์ บริการควบคุมคุณภาพช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าบอลสกรูของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ผลิตเครื่องมือกลบางรายที่เราให้บริการซ่อมแซมบอลสกรูได้แก่:

Machine Tool Manufacturers ballscrew repair

Acroloc
Amada
American Lathe
Behrens
Blanchard
Boston Digital
Bridgeport
Brown & Sharp
Bryant
Bullard
Burgmaster
Charmilles
Cincinnati
Cincinnati Milacron
Cone Blanchard
Continental
Cross
Daewoo
Dainichi
DeVlieg
DMG
Doosan
Elox
EMAG
Ex-Cell-O
Excellon
Fadal
Fellows
Joseph Lamb
Fuji
Giddings & Lewis
Gleason
Haas
Hardinge
Heald
Hitachi Seiki
Huffman
Ikegai
Ingersoll
Jones & Lamson
Kearney & Trecker
Kingsbury
Kitamura
Komatsu
Koyo
Kuraki
Kuroda
Landis
LeBlond Makino
Leybold-Heraeus
Lodge & Shipley
Lucas
MAG
Makino
Mazak
Mitsubishi
Miyano
Monarch
Moog
Mori Seiki
Nachi
NSK
Oerlikon
OKK
Okuma
Olofsson
Onsrud
Pacific Press
Pneumo Precision
Pratt & Whitney
Renishaw
Sciaky
Sheffield
Siemens
SMT Pullmax
SMT Swedturn
Springfield
Star
Strippit
Sumitoma
Sundstrand
THK
Toshiba
Toyoda
Tree Machine
Trumpf America
Universal Instrument
Warner & Swasey
Wasino
W A Whitney
White Consolidated
Wiedemann
Wotan
X L O
Yamasaki
Yamazen
Yasda

Ballscrew Manufacturers Repair

Barnes
Beaver Precision
Cosmo
Gamfior
Ho-Fong
IBL
Modern America
Nachi
NSK
Rockford
Saginaw
Sargent
Shuton
SKF
Thompson Saginaw
Tsubaki
20th Century
Warner Electric

ติดต่อสอบถามบริการซ่อมบอลสกรู Ball Screw Repair ได้ที่ โทร. 084 654 7789

[contact-form-7 id=”5b1bed8″ title=”Contact form 1″]
error: Content is protected !!
X